รับตรวจบ้าน.com
: บริการของเรา

บริหารงานก่อสร้าง

logo รับตรวจบ้าน 1 1

Plan A

Team Engineering
Inspection & Contract
Management

รับตรวจบ้าน

.com

รับตรวจบ้าน และ คอนโด บริหารสัญญางานก่อสร้าง
รับตรวจบ้าน.com รับตรวจบ้าน และ คอนโด (62)

รับตรวจบ้าน และ คอนโด

บริการรับตรวจบ้าน และ คอนโด
รับตรวจบ้าน.com รับตรวจบ้าน และ คอนโด (65)

บริหารสัญญางาน

บริหารสัญญางานก่อสร้าง
รับตรวจบ้าน.com รับตรวจบ้าน และ คอนโด (14)

ให้คำปรึกษา

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานบ้าน งานไฟฟ้า
รับตรวจบ้าน.com รับตรวจบ้าน และ คอนโด (41)

ติดตั้งระบบไฟฟ้า

ติดตั้งระบบไฟฟ้า แรงต่ำ แรงสูง

บินโดรนตรวจหลังคา

โดรนของทางเรา ขึ้นทะเบียนถูกต้องจากองค์การการบินพลเรือน ทุกครั้งที่มีการขึ้นบิน จะมีการบันทึกพิกัดใน GPS

ในกรณีที่เราไม่สามารถบินโดรนตรวจถ่ายภาพมุมสูงเพื่อตรวจหลังคาให้กับทางลูกค้าได้ ทางเราก็พยายามหาวิธีจนได้ ไม่ว่าจะเป็นการปีนบันไดตรวจ ถ่ายภาพซูมระดับ 100X หรือแม้กระทั้งปีนหลังคา เพื่อที่จะเก็บงานให้ได้มากที่สุด

หมวดงานสถาปัตยกรรม

ตรวจสถาปัตยกรรม

ตรวจระเบียง​ งานกระเบื้อง งานราวระเบียง การระบายน้ำเมื่อมีฝนตกหนัก การรั่วซึม​ ตรวจงานหลังคา​ ความสมบูรณ์ของกระเบื้องหลังคา ความสมบูรณ์ของผ้า การรั่วซึม ตรวจผนัง​ รอยร้าว สีผนัง ความชื้นที่เกิดขึ้นในผนัง ตรวจพื้น​ ความสมบูรณ์ของกระเบื้อง ความชื้น และ ความลาดเอียงของพื้น ตรวจประตู​ สภาพสมบูรณ์ของประตู การเลื่อน สี และ ความมั่นคง ตรวจหน้าต่าง​ ตรวจความสมบูรณ์ การเลื่อน การใช้งาน การรั่วซึมระหว่างรอยต่อ ตรวจกระจก และ ผ่าม่าน

หมวดงานสุขาภิบาล (ระบบน้ำ)

ตรวจระบบน้ำสุขาภิบาล

เช็คระบบแรงดันน้ำ ตรวจเช็คแรงดันน้ำว่ามรแรงดันที่เหมาะสม เช็คการรั่วซึมของระบบท่อน้ำดี เช็คความสมบูรณ์ของท่อน้ำ มีสภาพที่สมบูรณ์หรือไม่ เช็คการรั่วซึมของระบบท่อน้ำเสีย ตรวจเช็คตั้งแต่ ออกจากห้องน้ำ ห้องครัว ไปจนถึงบ่อพักท่อระบายน้ำข้างบ้าน และ บ่อน้ำหน้าหมู่บ้าน รวมถึงบ่อเกรอะ

หมวดงานโครงสร้างใต้หลังคา

ตรวจโครงสร้างใต้หลังคา

ตรวจโครงหลังคา การเชื่อมต่อระหว่าง จุดต่อต่างๆ ภายใต้หลังคา ตรวจการติดตั้งกระเบื้องหลังคา เช็คช่องแสง ความมั่นคงของการยึดสะกรู หรือ ยึดรวดหลังคา ตรวจระบบระบายอากาศใต้หลังคา มีการระบายอากาศหรือไม่ เช็คแผ่นปิดเชิงชายว่าดีหรือไม่ ตรวจ Wiring ผ่านท่อร้อยสายต่างๆ ใต้หลังคา ตรวจวัดความชื้น หรือ คราบน้ำซึมด้วย Thermal camera scan

หมวดงานระบบไฟฟ้า

ตรวจระบบไฟฟ้า

ตรวจ Consumer Unit การ Wiring สายไฟ สาย L N และ G ตรวจสอบขนาดของสายไฟ ว่าเป็นไปตามมาตรฐาน วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยหรือไม่ ทั้งสายป้อน และ สายดิน ความสมบูรณ์ของกล่องไฟ ตรวจฟังชันก์การทำงานของระบบกราวด์ ตรวจการทำงานของระบบตัดตอนไฟ ตรวจแรงดันตก และ แรงดันเกิน ตรวจฟังก์ชันอุปกรณ์ไฟฟ้า เต้ารับ (ตรวจระบบกราวด์ การจ่ายไฟ และ แรงดันไฟ) สวิตช์ หลอดไฟ ตรวจการเดินสายไฟ ตรวจความเรียบร้อยของการเดินสายไฟ ว่ามีมาตรฐาน และ ปลอดภัยหรือไม่

รับตรวจบ้าน.com

รับตรวจบ้าน และ คอนโด บริหารสัญญางานก่อสร้าง

ติดต่อเรา คลิก

CHANGE LANGUAGE

Search
โหลดหน้าใหม่
คัดลอกลิงก์